Liên hệお問い合わせ

Mọi thắc mắc, câu hỏi về công ty TNHH Truyền Thông KILALA xin vui lòng điền vào thông tin bên dưới. Người phụ trách sẽ liên hệ với bạn sau khi xác nhận lại nội dung câu hỏi. Ngoài ra, tùy vào nội dung câu hỏi mà thời gian trả lời sẽ khác nhau, xin hãy thông cảm về điều này.

Về việc sử dụng thông tin cá nhân

1. Người phụ trách quản lý bảo mật thông tin cá nhân
Tại Kilala, “người phụ trách quản lý bảo mật thông tin cá nhân” là tổng giám đốc điều hành.
Xin hãy liên hệ vào địa chỉ dưới dây nếu bạn có bất kì thắc mắc nào muốn gửi đến người phụ trách quản lý bảo mật thông tin cá nhân.

2. Về mục đích sử dụng thông tin cá nhân
Những thông tin cá nhân bạn cung cấp sẽ được chúng tôi sử dụng với mục đích giải đáp, xử lý thắc mắc.

3. Về việc cung cấp hoặc ủy thác thông tin cá nhân cho người thứ ba
Chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân đang sở hữu cho người thứ ba ngoại trừ trường hợp ngoại lệ như được sự chấp thuận từ chủ thông tin hoặc căn cứ vào quy định của pháp luật hiện hành.
Tuy nhiên, sẽ có trường hợp chúng tôi ủy thác toàn bộ hoặc một phần thông tin cá nhân mình thu thập được. Ngoài ra, server của trang web này được đặt bên ngoài trụ sở công ty./p>

4. Việc công khai thông tin cá nhân của đối tượng công khai và cửa sổ giải đáp
Chúng tôi sẽ thông báo mục đích sử dụng/mục đích công khai thông tin cá nhân mà mình đang sở hữu cho chủ thông tin là đối tượng công khai đồng thời chỉnh sửa, bổ sung, bỏ bớt, ngưng sử dụng, xóa thông tin tùy theo yêu cầu của chủ thông tin.
Bạn có thể liên hệ vào cửa sổ giải đáp dưới đây hoặc xem tại trang chủ công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết về việc công khai thông tin.

5. Những điểm cần lưu ý khi cung cấp thông tin cá nhân
Bạn không bắt buộc phải điền vào mục “Tên cơ quan, tên bộ phận”, “Địa chỉ Website”, “Số điện thoại”. Sẽ có trường hợp chúng tôi liên lạc đến số điện thoại bạn cung cấp.
Ngoài ra, chúng tôi sẽ không thể liên lạc được nếu thông tin ở mục bắt buộc cung cấp không chính xác.

6. Về biện pháp quản lý an toàn thông tin cá nhân
Chúng tôi thực hiện các biện pháp nhằm khắc phục, ngăn chặn các tình huống rò rỉ, đánh mất hoặc thiệt hại thông tin cá nhân, ngoài ra chúng tôi còn có những biện pháp cần thiết phù hợp khác nhằm quản lý an toàn thông tin cá nhân.
Sau khi giải đáp thắc mắc của quý khách, công ty chúng tôi sẽ cho xóa thông tin cá nhân đã thu được đó. Chúng tôi cũng đã thiết lập các biện pháp mã hóa được thực hiện bởi SSL (Secure Socket Layer) tại trang web này.

Về chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Xem chi tiết tại trang bảo mật thông tin trên website công ty.

Địa chỉ liên hệ
KILALA COMMUNICATION CO.,LTD
Lầu 9, Tòa nhà Capital Place, Số 6, Thái Văn Lung, Q.1, TPHCM, VietNam
TEL:+84-28-3827-7722
Thời gian tiếp nhận: 8 giờ~17 giờ (Ngoại trừ chủ nhật, ngày nghỉ và một số ngày nghỉ chỉ định của công ty)